LỰA CHỌN PHỤ KIỆN CHO NGUỒN SÁNG DƯỚI KỆ TỦ

Chào bạn! Chúng ta lại cùng trao đổi với nhau về một chuyên đề đó là lựa chọn phụ kiện cho nguồn sáng dưới kệ tủ …

Trong các thiết kế ngày nay việc trang trí cho các hệ tủ bằng những nguồn hắt sáng là ý tưởng khá hay. Thông thường thì nó sẽ tôn lên sự lung linh của hệ tủ, nhưng có một điểm vô cùng thú vị đó là khi về đêm những nguồn sáng chính được tắt hết chỉ cần bật các hệ đèn trong kệ tủ này thì bạn sẽ cảm nhận được sự sinh động của chúng. Một không gian khá lãng mạn và giúp bạn thư giãn thật sâu đấy.

ảnh thi công thực tế công trình goldvew

ảnh thi công thực tế công trình xi grandcourt

Đã là đẹp nhưng việc thi công cho những hệ đèn này đòi hỏi phải kỹ, phải cập nhật những phụ kiện để mang đến vẻ đẹp trọn vẹn nhất.

Thường thì có rất nhiều căn hộ chỉ dùng led dán keo bên trong rồi dùng tấm Mica dán keo lên bên ngoài . Ban đầu nhìn cũng khá ổn nhưng sử dụng 1 thời gian khi đèn có sự cố thì việc thay đèn led này sẽ rất phức tạp bởi vì phải tháo hệ mica đã dán chết này ra khỏi kệ gỗ, khả năng tấm mica vỡ là rất lớn và ảnh hưởng thời gian thi công.

Hoặc thêm nhiều đơn vị thiếu chuyên nghiệp đã dán đèn led trực tiếp lên kệ trông rất thiếu thẩm mỹ cho khách hàng của mình.

ảnh thi công đèn led thiếu chuyên nghiệp

Với chúng tôi thì việc sử dụng những hệ ray ngàm âm này vừa thẩm mỹ lại vừa lắp đặt nhanh chóng. Những thanh led dây được dán trực tiếp lên bề mặt này sẽ chặt hơn so với dán lên gỗ, mặt nhựa tháo lắp vô cùng dễ dàng nên rất thuận tiện cho việc bảo hành mỗi khi đèn có trục trặc hay sự cố không mong muốn. Bề mặt ngàm có tai sẽ che được cách mí răng cưa của ván sau khi phay rảnh.

lựa chọn phụ kiện ray ngàm nhôm led chuyên nghiệp

Ngoài ra ngàm này còn có nhiều mẫu cho tủ bếp, trang thờ….và loại mẫu khá đặc biệt cho tủ áo khi vừa dùng làm thanh treo vừa chiếu sáng chính là loại này. Rất đơn giản nếu mình tìm hiểu rộng về chúng.

0964.300.918
chat-active-icon